Món bánh giò ở đây, về cơ bản là giống với banh gio ha noi truyền thống. Cũng là bánh được làm từ bột tẻ lọc cho phần vỏ và thịt nạc vai băm nhuyễn với mộc nhĩ cho phần nhân. Bánh nóng, ăn mềm vừa phải chứ không bị nát. Nhân được làm vừa miệng, nhiều thịt chứ không “ăn gian” như nhiều chỗ khác đâu.
Điểm đặc biệt ở hàng banh gio ha noi này chính là phần thêm vào của mỗi chiếc bánh. Có tổng cộng 4 loại: giò lụa, giò bò, giò tai và chả cốm đều được bác chủ hàng cắt nhỏ và cho vào đĩa bánh để ăn kèm. Vậy nên một đĩa ở đây bao giờ cũng đầy ắp giò chả, thậm chí có người còn nói đùa là ăn hết phần giò chả phía trên thôi đã thấy no căng rồi. Giò chả ở đây ăn bình thường, nhưng lấy số lượng bù chất lượng nên chúng mình có thể tạm “bỏ qua” cho điểm này nhé. Tuy nhiên nhiều bạn cho rằng, vì nhiều giò quá nên khi ăn bị giảm vị thơm ngậy của phần bánh.
Nói chung, với hương vị không đến nỗi tồi, cộng với sự đầy đặn của giò chả ăn kèm nên bánh giò ở đây chắc chắn sẽ giúp bạn xua tan cơn đói và cảm thấy ngon miệng. Tuy giá cả có phần đắt so với mặt bằng chung, tầm 15-20k cho một chiếc bánh giò với đầy đủ các loại giò chả, nhưng với những gì nhận được, thì mức giá đấy vẫn trong tầm “chấp nhận được”, teen nhỉ.
Người mẫu
0 nhận xét:
Đăng nhận xét